ปลั๊กอินชนิด ทรานสิชั่น Transition PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม 2018 เวลา 17:01 น.

4 .Transition คือตัวเปลี่ยนภาพจากภาพหนึ่งไปสู่อีกภาพหนึ่ง ด้วยลักษณะต่างๆ ที่ทำให้น่าดู ตื่นเต้น หรือแค่ดิสโซฟ เลือนภาพ สไลด์ภาพเข้าออก เหวี่ยงหมุน แล้วแต่จะออกแบบให้เหมาะกับงาน การเล่นทรานสิชั่นส่วนมากจะใช้กับการทำรายการท่องเที่ยว ทีเซอร์ ให้ดูน่าสนใจน่าติดตาม

การใช้งาน จะต้องมีร่องตัด จึงจะนำทรานสิชั่นไปวางได้ สามารถหด ยืดทรานสิชั่นให้ยาวได้สั้นได้ และยังมีเทคนิคต่างๆในการประยุกต์ใช้งานอีกมากมาย

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2019 เวลา 17:33 น.
 
การสมัครสมาชิกเพื่ออ่านบทความ ค่าบริการปีละ 3,500 บาท ส่วนนักเรียน ฟรี กรอกอีเมล์และระหัสที่ ส่งให้ ทางอีเมล์ เข้าอ่านบทความได้ฟรีทุกโปรแกรม ไม่ว่าจะเรียน FCP หรือ PR หรือ FCPX ท่านจะได้อ่านบทความฟรีๆ ทั้งหมด ส่วนผู้สมัครเรียนด้วยราคา 9,500 บาท จะได้รับหนังสือและอ่านบทความฟรี ผู้ที่สนใจอีเมล์มาที่ spycute@hotmail.com และแจ้งโอนเงิน ท่านจะได้รับระหัสเข้าอ่าน บทความทั้งหมดครับ กรุณาลงทะเบียน สำหรับนักเรียนทุกรุ่น อ่านบทความฟรี
ลิขสิทธิ์ © 2019 www.vdoschool.com. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
Joomla! เป็นซอฟท์แวร์เสรีภายใต้ลิขสิทธิ์ GNU/GPL License.
เว็บนี้ขับเคลื่อนด้วย จูมล่าลายไทย
 

Who's Online

เรามี 9 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Advertisement

เรียนตัดต่อวิดีโอ - รายบุคคล
เรียนตัดต่อ วิดีโอ เบสิคแน่น เรียนง่าย เป็นไว ราคาถูก เลือกเรียนได้เฉพาะในสิ่งที่ต้องการ เราสามารถให้คำแนะนำต่างๆ หลังจากจบบทเรียน ติดขัดช่วงใดโทรสอบถามได้ โปรแกรมที่เราสอน MAC & Windows - Final cut pro x - Premiere Pro - Final cut 7 - After Effect - Motion -โปรแกรมแปลงไฟล์ภาพและเสียงต่างๆ ติดต่อสอบถาม โทร - 087 717 4557 อีเมล์ spycute@msn.com
Finalcut Tutor
Fackbook สำหรับสอบถาม เรียนตัดต่อวิดีโอ